Nghệ thuật trong Giọng nói

Giọng nói hay là một điều giúp bạn gây được ấn tượng tốt trong mắt mọi người. Có thể nói đây là một yếu tố “xúc tác” ban đầu để dễ dàng hơn trong việc tạo thiện cảm với người nghe. Bởi vì thính giác của con người luôn thích nghe những âm thanh bắt tai. Cho nên, một giọng nói hay sẽ dễ dàng để mọi người yêu mến.

Đặc biệt đối với những trường hợp phát biểu trước đám đông. Giọng nói truyền cảm chính là công cụ tiêu biểu để lôi cuốn người nghe. Đồng thời giọng nói hay cũng giúp bạn có thêm sức mạnh để tự tin hơn khi phát biểu.

 

Hiện nay rất nhiều công việc cần đến một giọng nói hay, phát âm chuẩn. Có thể kể đến như phát thanh viên, diễn viên lồng tiếng, người đọc sách nói, MC. Chỉ cần với một giọng nói hay là có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Không chỉ vậy, ngay trong những vị trí như nhân viên bán hàng, nhân viên văn phòng cũng cần có một giọng nói hay. Bởi vì đây chính là công cụ đắc lực để bạn có những bước tiến trong công việc. Với giọng nói hay bạn sẽ tạo được niềm tin và thuyết phục được khách hàng và đồng nghiệp.

Để có một giọng nói hay và đúng chuẩn việc tự tập tại nhà sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Thậm chí hành động này có thể không mang lại hiệu quả do luyện tập sai cách. Chọn tham gia khóa học nghệ thuật trong giọng nói để được rèn luyện một cách bài bản.

 

Buổi đào tạo nghệ thuật làm chủ giọng nói

Hình ảnh buổi đào tạo nghệ thuật làm chủ giọng nói

Bản quyển CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ DỊCH VỤ LẠC VIỆT