Thông tin đặc sản 03 miền

NƯỚC NẮM TRUYỀN THỐNG LÀ GÌ

- Là loại nước mắm được chắt lọc theo phương pháp ủ chượp Muối biển và Cá cơm tự nhiên 100%, không pha chế, không chất hóa học, không chất bảo quản.

- Nước mắm truyền thống phải được ủ trong thùng gỗ lớn, thời gian tối thiểu từ 12 tháng trở lên, sau đó mới rút nước mắm cốt, tiếp tục trải qua các công đoạn rây lọc khắt khe để tạo độ trong tuyệt đối, và cuối cùng mới là đóng chai, dán nhãn và xuất xưởng.

- Hiện nay có rất nhiều các loại nước mắm Công nghiệp, thành phần chủ yếu là các chất hóa học, chất điều vị, hương liệu... để đánh lừa vị giác người dùng, cảm thấy ngọt hơn, ngon miệng hơn.

- Nước mắm truyền thống thường mặn hơn nước mắm công nghiệp, và nước mắm Phú Quốc lại có hương vị đặc trưng khác biệt tất cả các vùng miền khác.

- Nước mắm Phú Quốc Huỳnh Khoa của Đặc Sản 03 Miền Lạc Việt có mùi thơm dễ chịu của cá, không hôi nồng và sặc mùi.

- Nước mắm Phú Quốc Huỳnh Khoa có vị mặn vừa phải, không bị gắt, vị ngọt tự nhiên của cá cơm than rất vừa miệng, ko có bất cứ chút ngọt nào của Chất điều vị.

- Nước mắm Phú Quốc Huỳnh Khoa có màu vàng cánh gián vừa phải, trong veo, không thâm đen, không xỉn màu như mắm ở các vùng miền khác.

- Hãy mang về căn bếp của gia đình chai nước mắm Truyền thống Phú Quốc, nhãn hiệu Huỳnh Khoa của Đặc Sản 03 Miền Lạc Việt, chắc chắn bữa cơm của gia đình sẽ thêm tròn vị và đầy ắp tiếng cười hân hoan của niềm Hạnh phúc.

 

 

Bản quyển CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ DỊCH VỤ LẠC VIỆT